อัพเดตุคอร์สอบรม IoT ปัจจุบัน
https://goo.gl/1vuOXd

เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาอุปกรณ์ IoT โดยการสนับสนุนจาก SIPA
( เต็มจำนวนโควต้าแล้วครับ สำหรับผู้ที่สนใจคอร์สทางด้าน IoT รอติดตามประกาศจากทาง Deaware ครับ )

จากปีที่แล้วที่เราได้จัดงานอบรมคอมพิวเตอร์จิ๋ว Raspberry PI ปีนี้เราต่อยอดเป็นโครงการอบรม พัฒนาอุปกรณ์สำหรับงานทางด้าน Internet of things โดยเฉพาะ

ในปัจจุบันเทคโนโลยีเริ่มมีการพัฒนาไปในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะทางด้านอุตสาหกรรมที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุค 4.0 หนึ่งเทคโนโลยีที่สำคัญและมีบทบาทมากคือ IoT ( Internet of things ) ยุคที่อุปกรณ์จะสามารถคิดและเชื่อมต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตได้

คอร์สนี้เรียนแล้วได้อะไร ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนเริ่มต้นตั้งแต่ Raspberry PI , Microcontroller ( Arduino platform ) ที่สามารถต่อ WiFI ได้เพื่อเชื่อมต่อกัน จนไปถึงเข้าใจหลักการของ OSI layer พัฒนาซอฟต์แวร์ผ่าน Socket รูปแบบการส่งข้อมูล ฐานข้อมูล และการติดต่อสื่อสารผ่าน IoT Protocol แบบมาตรฐาน ตัวอย่างการใช้งาน การออกแบบ การเข้ารหัสเป็นต้น

ผู้เข้าอบรมจะได้เข้าใจตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงสามารถออกแบบระบบที่ใช้ Network ได้เช่น ใช้ใน Local ออกแบบอย่างไร และทำอย่างไรถึงจะกันข้อมูลเฉพาะบางส่วนออกอินเทอร์เน็ตหรือผ่านอินเทอร์เน็ตเลย

นอกจากนั้นหลังอบรมจบผู้เข้าอบรมยังได้เข้ากรุ้ปซัพพอร์ตทางด้าน IoT จากทีมงานผู้มีประสบการณ์ออกแบบระบบ Internet of things เพื่อใช้งานจริงในปัจจุบัน

A4-Poster_lastest

 

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้จาก :

เอกสารรายละเอียดการอบรมทั้งหมด

แบบฟอร์มการรับสมัคร :

แบบฟอร์มการรับสมัครทางออนไลน์

ภาพบรรยากาศอบรมรอบที่ผ่านมา :

รอบที่ 1 :

รอบที่ 3 :
ภาพบรรยากาศการอบรมบางส่วนรอบที่ 3

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าอบรม : 

Rview

ตำราที่ใช้ในการอบรม 11024733_378732548918272_1619185909371592366_o